Boxing League Titans นักมวยซินเจียงชนะใน 53 วินาที

Boxing League

Boxing League Titans นักมวยซินเจียงชนะใน 53 วินาที

ในรอบที่สี่ของ Boxing League เริ่มต้นที่ Shanghai Mercedes-Benz Cultural Center จุดสนใจเกิดจากรุ่นเฟเธอร์เวต 126 ปอนด์ Xu Que เล่นเหมือน Pacquiao และประสบความสำเร็จใน 8 วินาที 29 หมัดด้วย อัตรามากกว่า 70% 

ในที่สุดเขาก็เอาชนะ Tao Xiaohao แห่งกุ้ยโจว น้ำหนักเบา 135 ปอนด์ “Scorpion King” นักมวย ชาวซินเจียง Alimu 1 นาที 57 วินาที คู่ต่อสู้ TKO นำชัยชนะสี่ครั้งติดต่อกัน ซูเปอร์มิดเดิ้ล 168 ปอนด์ Yili Shati Anivar จากซินเจียงรับ 53 วินาที ของรอบแรกแก่ TKO Jiang Jian แห่งซีอาน

  • เฟเธอร์เวท 126 ปอนด์  Que Xu  (Ningbo) ชนะ Xiaohao Tao (Guizhou)

ซูเชวี่ย (Que Xu) ที่ฝึกชก มวยอาชีพ มา 12 ปี เล่นได้อย่างแข็งแกร่ง ในวันนี้เขาชก 29 หมัดใน 8 วินาที ในรอบที่สามด้วยอัตราความสำเร็จมากกว่า 70% และล้มคู่ต่อสู้ของเขาซูเชวี่ย (Que Xu) ค่อนข้างเป็นของปาเกียว 

เต้าเสี่ยวห่าว (Xiaohao Tao) ทำตัวหวงแหนหนีจากความเฉยชาทั้งสองครั้งและกดดัน ซูเชวี่ย (Que Xu) ในนาทีสุดท้าย หลังจากให้คะแนนโดยผู้ตัดสิน ซูเชวี่ย (Que Xu) ผู้มากประสบการณ์ จะชนะโดยไม่มีข้อโต้แย้ง และเขียนบันทึกอาชีพ ของเขาใหม่เป็นชนะ 6 ครั้งแพ้ 1 ครั้งและเสมอ 1 ครั้ง

  • เฟเธอร์เวต 126 ปอนด์  Pengfei Liu (Dalian) เอาชนะ Jiao Daijian (Shanghai)

“รถม้าเยอรมัน” หลิว เผิงเฟย (Pengfei Liu) เป็นน้องชายของนายพล Qu Peng ที่มีชื่อเสียงซึ่งมาที่เกิดเหตุ เพื่อแนะนำเขาด้วยตนเอง ในรอบแรก หลิว เผิงเฟย (Pengfei Liu) เล่นอย่างอดทน แต่ในรอบที่สองเขาล้มคู่ต่อสู้ด้วยหมัดตรง

 ในสองรอบถัดมา หลิว เผิงเฟย (Pengfei Liu) ทนต่อผลกระทบของคู่ต่อสู้ของเขาและ ในช่วงสุดท้ายเขาทำการปล่อยหมัดติดต่อกัน ด้วยการเหวี่ยงมือหน้าและหมัดหลังตรงผลที่ได้ หลิว เผิงเฟย (Pengfei Liu) ชนะโดยไม่มีข้อโต้แย้งด้วยข้อได้เปรียบของเขา

  • เฟเธอร์เวท 126 ปอนด์ Jintian Mak (Zhaoqing) เอาชนะ Cai Xiang (Zhuhai)

นี่คือ ดาร์บี้กวางตุ้ง หมาก จินเทียน (Jintian Mak) เล่นเชิงรุกมากขึ้น และใช้กลยุทธ์ได้อย่างยืดหยุ่น การต่อยสวิงด้านหน้า ด้านหลังของเขา หมัดตรงมีความหนักแน่น และน่าประทับใจ ส่วนหลังตัวบน และส่วนบนของหน้าท้อง

เป็นอันตรายอย่างมาก โดนหมัดเต็ม ๆ หมากจินเทียน (Jintian Mak) ควบคุมความคิดริเริ่มอย่างมั่นคง ในที่สุดก็ชนะ โดยไม่มีข้อโต้แย้ง นอกจากนี้เขายังเก็บเกี่ยวชัยชนะ สี่นัดติดต่อกันในอาชีพของเขา

  • น้ำหนักเบา 135 ปอนด์: Jiaocai Tan (กวางตุ้ง) เอาชนะ Kaixin Xu (Xiamen)

Kaixin Xu วัย 17 ปี “Apollo” Kaixin Xu เปิดตัวในอาชีพของเขาในวันนี้เขาเผชิญหน้ากับ Jiaocai Tan “Jiangnan Talent” วัย 18 ปีซึ่งมีอาชีพชนะ 1 ครั้งและแพ้ 3 ครั้ง ในเกมดังกล่าว Jiaocai Tan เล่นเชิงรุก ในสามรอบแรกและการรุกที่มีประสิทธิภาพของเขานั้นสูงกว่าคู่แข่งอย่างเห็นได้ชัด 

ในรอบที่สี่สมรรถภาพทางกายของ Jiaocai Tan ลดลงอย่างไรก็ตาม Kaixin Xu ล้มเหลวในการล้มลง คู่ต่อสู้ของเขาชัยชนะที่ขัดแย้งกันคะแนนเฉพาะคือ 40-36, 40-36, 40-36

  • รุ่นไลท์เวต 135 ปอนด์: Shang Zijie (ปักกิ่ง) ชนะ Zhou Doudou (Xuzhou)

ในรอบแรกทั้งสองฝ่ายก้ำกึ่ง จากรอบที่สองซ่างจื้อจี้เริ่มแสดงพลังของเขา มือหน้าของเขาชกหมัดเหวี่ยงหมัดหลังมือหลัง และอัพเปอร์หน้าท้องเป็นภัยคุกคามอย่างมาก และสร้างปัญหาให้กับคู่ต่อสู้ของเขา หลังจากสองคะแนน ในรอบที่สี่ Shang Zijie ก็ออกแรงอย่างกระทันหัน

 และคู่ต่อสู้ของเขาก็ล้มลงไปที่เชือกด้วยการตีแบ็คแฮนด์ หลังจากนั้น Shang Zijie ควบคุมสถานการณ์ ได้แม้ว่าเขาจะไม่ล้มลง  แต่เขาก็ได้เปรียบในการทำแต้ม ท้ายที่สุด Shang Zijie มีส่วนใหญ่ชัยชนะทางเพศคะแนนเฉพาะคือ 40-36, 39-37, 38-38

Boxing League

BoxingLeague Titans “แชมป์มวยไขว้” Shuguang Song

  • น้ำหนักเบา 135 ปอนด์: Alimu-Wushouer (ซินเจียง) TKO Song Shuguang (ต้าเหลียน) 

“แชมป์มวยไขว้” Shuguang Song เป็น นักมวยจีน ที่มีศิลปะผสมผสานพลังมวยเข้ากับศิลปะ “ราชาแมงป่อง” Alimu ชนะทั้งสามเกมในอาชีพของเขาโดยมี 3 KOs และอัตรา KO 100% เขาเป็นผู้เล่นที่น่ากลัว หลังจากเกมเริ่มขึ้น Alimu ได้ต่อสู้อย่างรุนแรง และตีคู่ต่อสู้ด้วยกำปั้นหลังมือของเขาเคาะ Shuguang Song หลังจากนั้นพลังในการรุกของ Alimu ยังคงแข็งแกร่งหมัดหน้าตรง และหลังมือ uppercut เต็มไปด้วยพลัง Shuguang Song แทบจะสู้ไม่ถอยเวลา 01:57 วินาทีของรอบแรกผู้ตัดสินหยุดเกมก่อน เวลา TKO ชนะเขายังได้รับชัยชนะสี่เกมติดต่อกัน

  • เวลเตอร์เวท 147 ปอนด์: หยางซินหยู (เฉิงตู) กับผิงอัน (มองโกเลียใน)

“Langya” Yang Xinyu เผชิญหน้ากับ Anda ผู้เล่นมองโกเลีย ในซึ่งมีอายุเพียง 17 ปีในปีนี้การต่อสู้ครั้งนี้ถือเป็นการเปิดตัวอาชีพของเขา ในสองรอบแรกอันดาเล่นได้ดุดันมากขึ้นแกว่งไปข้างหน้าแล้วเล่นอย่างหนักหน่วง แต่หมัดหนักของหยางซินหยูนั้นคุกคามอย่างมาก และเต็มไปด้วยความตายทั้งสองฝ่ายเสมอ ในรอบที่สี่ความแข็งแกร่งของ Anda ลดลง และแทบจะรักษาความผิดไว้ไม่ได้ Yang Xinyu ล้มเหลวในการใช้โอกาสที่จะล้มลง และทั้งสองฝ่ายจบลงด้วยการเสมอกัน

  • เวลเตอร์เวท 147 ปอนด์: Ablimiti-Tursunnyaz (Xinjiang) TKO Wang Jiancheng (Dongying)

จุดแข็งของทั้งสองฝ่ายในเกมนี้อยู่ระหว่างทั้งสองฝ่าย และพวกเขาเคยมีประสบการณ์ KO สองครั้งมาก่อนซึ่งคุ้มค่ากับการรอคอย หลังจากเกมเริ่มขึ้น Wang Jiancheng เริ่มต้นได้ดี แต่เมื่อ Ablimiti รักษาตำแหน่งของเขาได้ความได้เปรียบในการรุกของเด็กซินเจียงก็เริ่มเล่นออกหมัดตรงหมัดเหวี่ยงตัวพิมพ์ใหญ่ และอัพเปอร์หน้าท้องของเขาถูกชกในเวลา 2:23 นาทีของ รอบที่สอง Ablimity ชกคู่แข่งอย่างหนักกรรมการหยุดเกม และ Ablimity ชนะโดย TKO

  • ซูเปอร์มิดเดิ้ลเวท 168 ปอนด์: Dong Chaoqun (Weifang) เต้น Geng Shuguang (ซีอาน)

Geng Shuguang และ Dong Chaoqun พบกันบนถนนแคบ ๆ 168 ปอนด์ผู้เล่นทั้งสองคนเล่นกันอย่างระมัดระวังมากขึ้นในแคมเปญนี้ฉากนี้ดูน่าเบื่อเล็กน้อยจนกระทั่งถึงรอบที่สี่ที่ Dong Chaoqun ทำการโจมตีที่เหมาะสมหลายครั้งในท้ายที่สุด เขาเอาชนะ Geng Shuguang โดยไม่มีข้อโต้แย้ง และผู้ตัดสินสามคนคะแนนเฉพาะคือ 40-36, 39-37, 40-36

  • ซูเปอร์มิดเดิ้ลเวท 168 ปอนด์: Yilixiati-Aniwal (Ningbo) TKO Jiang Jian (ซีอาน)

นี่คือการแข่งขันที่เร็วที่สุดในวันนี้ Yilixia “low-key boy” ยกหมัดขึ้นอย่างแรงหมัดตรงของมือหน้า และหมัดเหวี่ยงของมือหลังเสริมซึ่งกัน และกัน และคู่ต่อสู้ไม่สามารถต่อสู้กลับเกมได้ กินเวลา 53 วินาทีในเวลานั้น Yilixia ชกคู่ต่อสู้ด้วยหมัดตรงล่วงหน้า และล้มคู่ต่อสู้ฝ่ายหลังผิดหวังกรรมการมองลงไปที่สนามและเรียกเกมให้หยุดก่อนเวลา Yilixia ชนะ TKO

ติดตาม ข่าวสารกีฬา อื่น ๆ ได้ที่ : ufabull